แก้ไข/ลบคิ้ว

แก้ไข/ลบคิ้ว

No1. สถาบันเราเป็นที่ได้รับความนิยมในงานแก้ไข งานแก้คิ้วนับว่าเป็นงานที่ต้องอาศัยประสบการณ์และฝีมือเป็นอย่างสูง เพราะเรากำลังทำบนผิว ซึ่งองค์ประกอบของงานแก้ ที่สถาบันเราดูลึกไปถึงสารเคมี เทคนิค ระยะเวลา สภาพผิวผิว เครื่องมือ ผลิตภัณฑ์

เพราะแต่ละอย่างมีผลต่องานทั้งสิน บางอย่างอาจดูลักษณะการทำที่คล้ายคลึงกัน แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่แตกต่างกัน ดังนั้นสิ่งที่เราต้องคำนึงถึงมากเป็นพิเศษคือ ผลลัพธ์หลังทำของสภาพผิว

เรียกได้ว่าสถาบันเรามีอาจารย์ผู้ทำการแก้ที่ผ่านงานแก้มานับไม่ถ้วน ซึ่งมีเทคนิค และ มีความเข้าใจในหลักการแก้อย่างแท้จริงรวมถึงก่อนการทำทางอาจารย์จะมีการอธิบาย การเน้นให้ความรู้แก่ผู้ที่จะทำเพื่อให้ได้รู้ถึงหลักการ ขั้นตอน และผลลัพธ์ ซึ่งปัจจุบันที่สถาบันมีเคสงานแก้90%ในแต่ละวัน ซึ่งงานของเรามีสโลแกนว่า" ทำคิ้วไม่เน้นดำ เน้นความละมุน สีขนคิ้วดำ ไม่จำเป็นต้องทำคิ้วดำๆ"

Certificate PHIREMOVAL

อีกหนึ่งมาตราฐานที่สถาบันพัฒนาตลอดเวลา นั่นคือการเรียนรู้ ซึ่งอาจารย์ของเราได้ผ่านการอบรมงานแก้ไข / ลบ อีก1แบรนด์ ที่ถือว่าเป็นมาตราฐานสากลยุโรป ซึ่งมีความโด่งดังมากในระดับโลก และสามารถแก้ไข ลบคิ้ว ลบตา ลบปาก หรือแม้กระทั่งลบตามรอบสักตัวได้ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื้อผิว และ ช่วยทะนุถนอมผิว ไร้สารที่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะเราเข้าใจดีว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัว แบรนด์แต่ละแบรนด์มีความแตกต่างกันออกไป ไม่เหมือนกัน และลูกค้าแต่ละคนก็มีความต้องการการแก้ที่ต่างกัน โดนสารเคมีมาต่างกัน สิ่งที่เราคำนึกและตระหนักในงานแก้ไข/ลบ นั่นก็คือผิวของลูกค้าเป็นส่วนสำคัญ

Service Photo

คลิ๊กที่ไอค่อน เพื่อดูภาพขนาดใหญ่